Khách hàng có thể trực tiếp thanh toán vé máy bay Bamboo Airways tại các bưu cục VNPost

07/09/2019 - 9:37

Bamboo Airways hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) để phát triển dịch vụ thu hộ tại quầy, cho phép các khách hàng thanh toán vé máy bay trực tiếp tại hơn 2.500 bưu cục và hơn 3.000 điểm bưu điện văn hoá xã của VNPost trên toàn quốc.

Thuận lợi trong thanh toán cho mọi khách hàng

Thanh toán vé máy bay trực tuyến đang là hình thức thanh toán phổ biến và được ưa chuộng bậc nhất hiện nay vì sự tiện lợi, an toàn và nhanh chóng. Chỉ bằng vài cú nhấp chuột, người dùng có thể dễ dàng trả tiền vé máy bay đã đặt và nhận về tấm vé điện tử cho các chuyến đi của mình.

Tuy nhiên, vẫn còn một bộ phận khách hàng chưa thể tiếp cận hình thức thanh toán tiện lợi này do các hạn chế về kết nối internet và thiết bị, điển hình là các khách hàng ở vùng sâu, vùng xa, nông thôn, biên giới và hải đảo…

Nhận thức được hạn chế này, Bamboo Airways không ngừng nghiên cứu và phát triển các phương thức thanh toán mới để tạo điều kiện cho mọi khách hàng có thể dễ dàng mua vé máy bay của Hãng.

Theo đó, Bamboo Airways đã hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost) để phát triển dịch vụ thu hộ tại quầy, cho phép các khách hàng thanh toán vé máy bay trực tiếp tại hơn 2.500 bưu cục và hơn 3.000 điểm bưu điện văn hoá xã của VNPost trên toàn quốc.

Bamboo Airways hợp tác với VNPost để có thêm lựa chọn thanh toán vé máy bay cho mọi khách hàng

Cụ thể, để mua vé máy bay của Bamboo Airways, ngoài hình thức thanh toán trực tuyến và tại các đại lý của Bamboo Airways, khách hàng có thể tiến hành thanh toán bằng tiền mặt nhanh chóng, an toàn tại bưu cục VNPost gần nhất mà không phát sinh bất kỳ chi phí nào. Cụ thể như sau:

• Bước 1: Đặt vé máy bay cùng các dịch vụ mua thêm như hành lý, ghế ngồi đặt trước (nếu có nhu cầu) trên website Bamboo Airways, lựa chọn “Thanh toán trả sau”; hoặc gọi tới trung tâm hỗ trợ khách hàng của Bamboo Airways để đặt vé.
  • Bước 2: Tới quầy thu hộ ở bưu cục VNPost gần nhất, cung cấp thông tin thanh toán cho mã đặt chỗ, thanh toán bằng tiền mặt, nhận vé đặt đã được xác nhận.

Ngoài ra, khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ thu hộ tại VNPost để thanh toán các chi phí phát sinh như mua thêm hành lý hay chọn ghế, kể cả khi đã hoàn tất việc thanh toán vé máy bay với Bamboo Airways từ trước đó.

Dịch vụ thu hộ vé máy bay tại mạng lưới các bưu điện, bưu cục rộng khắp của VNPost không chỉ là nỗ lực của Bamboo Airways để đem cơ hội trải nghiệm các chuyến bay của Hãng cho mọi khách hàng trên khắp đất nước, mà còn thể hiện cam kết của Bamboo Airways trong việc đem tới trải nghiệm bay tốt nhất cho khách hàng, ngay từ khâu đặt chỗ và thanh toán vé đầu tiên“, đại diện Bamboo Airways cho biết.

Đa dạng phương thức thanh toán

Như vậy, hành khách của Bamboo Airways đã có thêm một lựa chọn thanh toán mới, bên cạnh nhiều phương thức liên tục được ra mắt trong thời gian qua.

Trước đó, tháng 5/2019, Bamboo Airways đã hợp tác với Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) để giới thiệu đến người dùng phương thức thanh toán vé máy bay qua ứng dụng ViettelPay/Bankplus.

Theo đó, các khách hàng có thể thanh toán vé máy bay của Hãng mà không cần sử dụng thẻ ngân hàng. Đến nay, khách hàng tiếp tục có thêm lựa chọn thanh toán đặt chỗ bằng tiền mặt khi Bamboo Airways hợp tác với Tổng công ty Bưu điện Việt Nam.

Vừa kỉ niệm 1 năm ngày ra mắt Hãng và 7 tháng bay thương mại trong tháng 8 vừa qua, Bamboo Airways hiện đã và đang trở thành Hãng hàng không hiếu khách, cung cấp các trải nghiệm bay chất lượng cao với giá thành hợp lý mà nhiều khách hàng Việt Nam và quốc tế tin tưởng lựa chọn.

Tính đến thời điểm hiện tại, Bamboo Airways đang khai thác 26 đường bay nội địa và quốc tế đi Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, thực hiện hơn 10.000 chuyến bay an toàn tuyệt đối, vận chuyển trên một triệu lượt hành khách và nắm giữ 7% thị phần nội địa sau 6 tháng bay thương mại.

Để biết thêm thông tin chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19001166 hoặc theo dõi thông tin tại: