This page is only available in the current language.

Chọn chỗ ngồi

Bạn đặt vé máy bay cho cả gia đình đi du lịch, nhưng không được ngồi cạnh nhau? Để tận hưởng chuyến bay vui vẻ, Bamboo Airways khuyên bạn nên đặt chỗ ngồi ngay từ bây giờ!

Thông thường khi đặt vé và check in tại sân bay, chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu về chỗ ngồi dành cho hành khách, tuy nhiên, đó là chỗ ngồi đảm bảo rằng hành khách đi cùng nhau được ngồi gần nhau nhất có thể.

Nếu không thể? Đừng lo lắng! Với Bamboo Airways, bạn có thể lựa chọn ghế ngồi theo nhu cầu để ngồi cạnh nhau ngay trong quá trình đặt vé máy bay. Bạn dễ dàng đặt trước chỗ ngồi của mình và bạn đồng hành trong quá trình Booking/ Đặt vé trực tuyến trên website.

Không những thế, bạn có thể dễ dàng lựa chọn hàng ghế rộng chân, ghế ngồi cạnh cửa sổ, gần lối đi… tùy theo sở thích của mình.

1.Đối với hành trình Nội địa Việt Nam

Loại ghế Mua tại Việt Nam (VND) Mua tại Hàn Quốc (KRW) Mua tại Đài Loan (TWD) Mua tại Nhật Bản (JPY) Mua tại Séc (CZK) Mua tại Châu Âu (EUR) Mua tại thị trường khác (USD)
Hàng ghế trước (5 hàng phía trước khoang Phổ thông) 40,000 2,200 59 200 40 2 2
Ghế rộng chân
(Extra leg room seat)
90,000 4,900 132 440 89 4 4
Ghế tiêu chuẩn
(Standart seat)
30,000 1,700 44 150 30 2 2
Ghế phổ thông đặc biệt
(Premium seat)
150,000 8,100 220 730 148 6 7
* Hạng vé Economy Flex/ Premium Flex được miễn phí chọn chỗ ngồi
* Ghế Phổ thông đặc biệt áp dụng cho các chuyến bay sử dụng tàu Boeing 787-9

Chọn chỗ ngồi

Bạn có thể lựa chọn ghế ngồi yêu thích ngay trong quá trình đặt chỗ trực tuyến hoặc yêu cầu chọn chỗ thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng của Bamboo Airways theo hotline: 1900 1166.

Vui lòng đặt tối thiểu 3 giờ trước giờ khởi hành trên các chuyến bay nội địa và 6 giờ trước trước khởi hành đối với các chuyến bay quốc tế.

Lưu ý:
 Hành khách thuộc một trong những đối tượng sau không được phép chọn ghế ngồi hàng thoát hiểm:

1.    Hành khách bị ốm và/ hoặc sức khỏe yếu;

2.    Hành khách dưới 15 tuổi;

3.    Hành khách béo phì;

4.    Phụ nữ có thai;

5.    Hành khách là người cao tuổi (trên 60 tuổi);

6.    Hành khách không nói được tiếng Anh và/ hoặc tiếng Việt;

7.    Hành khách đi cùng trẻ sơ sinh và/ hoặc trẻ nhỏ.

Hành khách có em bé nên được bố trí ngồi ghế cạnh cửa sổ. Chỉ cho phép một em bé cho mỗi một ghế ngồi.

Hành khách gặp khó khăn khi di chuyển do khối lượng cơ thể, bệnh tật, bị suy giảm khả năng vận động chỉ có thể đặt chỗ trước cửa sổ (A / F). Các chỗ ngồi khác có thể được phân bổ tại quầy check-in sân bay với việc xem xét loại và / mức hạn chế về mặt di chuyển.

Để đảm bảo an toàn bay, nhân viên làm thủ tục cũng như tiếp viên có quyền chuyển chỗ ngồi của bất kỳ hành khách nào không đáp ứng tiêu chí này. Chúng tôi rất tiếc không thể hoàn phí chọn chỗ ngồi trong những trường hợp này.