Vé máy bay từ Frankfurt đi TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm kiếm một chuyến bay từ Frankfurt đi TP. Hồ Chí Minh? Khám phá hành trình và vé máy bay Frankfurt – TP. Hồ Chí Minh khứ hồi, một chiều cùng Bamboo Airways ngay sau đây.
Các chuyến bay từ Frankfurt đi TP. Hồ Chí Minh của Bamboo Airways đảm bảo giá vé tốt cho bạn trải nghiệm bay an toàn và thoải mái.

Khám phá chuyến bay Frankfurt -TP. Hồ Chí Minh

Tọa lạc tại vùng Đông Nam Bộ trù phú của Việt Nam, thành phố Hồ Chí Minh là điểm đến thu hút với nền văn hóa, lịch sử và ẩm thực đa dạng, đặc sắc đã có hơn 300 năm tuổi. Hiện Bamboo Airways đang khai thác nhiều chặng bay Frankfurt – TP. Hồ Chí Minh cho bạn trải nghiệm khám phá thành phố được mệnh danh là “hòn ngọc Viễn Đông”.

Thời gian bay từ Frankfurt đi TP. Hồ Chí Minh

Frankfurt cách TP. Hồ Chí Minh khoảng 9638km. Để di chuyển giữa 2 thành phố thuận lợi và tiết kiệm thời gian nhất, hầu hết du khách lựa chọn phương tiện di chuyển bằng máy bay. Khởi hành từ sân bay Frankfurt (Đức), du khách chỉ mất 11 giờ 55 phút để hạ cánh tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh).

Thời gian bay từ Frankfurt đi TP. Hồ Chí Minh 11 giờ 55 phút. Khoảng cách từ Frankfurt đến TP. Hồ Chí Minh 9638 km Thời gian đóng quầy làm thủ tục tối thiểu 60 phút trước giờ khởi hành.

Thông tin sân bay

Sân bay Frankfurt (Đức): Sân bay Frankfurt (mã sân bay “FRA”) nằm cách trung tâm thành phố Frankfurt khoảng 12km về phía Tây Nam. Đây là một trong những sân bay lớn nhất thế giới và Châu Âu với khả năng phục vụ lên đến 61 triệu lượt khách. Hiện sân bay có 2 nhà ga khách chính là nhà ga số 1 và nhà ga số 2 được trang bị đầy đủ các khu vực cung cấp các dịch vụ cần thiết cho du khách. Để di chuyển dễ dàng giữa 2 nhà ga, du khách có thể sử dụng Skyline hoàn toàn miễn phí.

Sân bay Tân Sơn Nhất (TP. Hồ Chí Minh): Sân bay Tân Sơn Nhất (mã sân bay “SGN”) là cảng hàng không lớn nhất của Việt Nam, đồng thời là đầu mối giao thương quan trọng của TP. Hồ Chí Minh và khu vực miền Nam. Sân bay có 2 nhà ga là nhà ga quốc nội T1 và nhà ga quốc ngoại T2 được trang bị đầy đủ các khu vực phục vụ hành khách như quầy làm thủ tục, quầy thông tin hỗ trợ, khu vực ăn uống, nhà hàng, y tế,…

Mẹo đặt vé máy bay Frankfurt – TP. Hồ Chí Minh giá tốt

Để có chuyến đi từ Frankfurt đến TP. Hồ Chí Minh giá tốt, bạn lưu ngay các mẹo sau đây:

  • Hạn chế đặt vé máy bay đến TP. Hồ Chí Minh vào mùa cao điểm du lịch (từ tháng 12 đến tháng 4 năm sau) và những dịp cuối tuần hoặc các ngày Lễ, Tết để tiết kiệm chi phí.
  • Lên kế hoạch đặt mua vé máy bay Frankfurt – TP. Hồ Chí Minh trước 1 – 2 tháng để có giá vé tốt và hạn chế tình trạng hết vé.
  • Đăng ký nhận tin khuyến mãi hoặc đăng ký thẻ thành viên Bamboo Club ngay hôm nay để tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Tìm hiểu thêm các lưu ý khi tới TP. Hồ Chí Minh với Cẩm nang du lịch TP. Hồ Chí Minh

Khám phá thêm các chặng bay