BOEING 787-9 – TRẢI NGHIỆM BAY 5 SAO CÙNG BAMBOO AIRWAYS

02/01/2020 - 13:59

Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways sẽ mang lại cho quý hành khách sự thư giãn tuyệt đối nhờ những tiện nghi ưu việt từ khoang thương gia tới khoang phổ thông đặc biệt và khoang phổ thông. Cùng khám phá không gian 5* lộng lẫy và lịch trình bay của Boeing 787-9 để có những lựa chọn hạnh phúc.

Lịch bay Khoang Thương gia Khoang Phổ thông đặc biệt Khoang Phổ thông

Lịch bay dự kiến của Boeing 787-9 Dreamliner

Từ ngày 2/1/2020, tàu Boeing 787-9 Dreamliner dự kiến sẽ được đưa vào khai thác hàng ngày cho các chuyến bay:

Ngày Số hiệu chuyến bay Cất cánh Hạ cánh Giờ đi Giờ đến
Từ 01/01/2020 đến 28/03/2020 QH245 HAN SGN 09:00 11:10
QH218 SGN HAN 12:10 14:20
QH219 HAN SGN 16:35 18:45
QH208 SGN HAN 19:45 21:55
QH297 HAN SGN 23:50 02:00
Từ 02/01/2020 đến 28/03/2020 QH202 SGN HAN 05:45 07:55
Từ 17/1/20-28/03/2020 QH211 HAN SGN 06:55 09:05
QH204 SGN HAN 10:05 12:15
QH1621 HAN PQC 13:55 16:00
QH1622 PQC HAN 17:00 19:05
QH259 HAN SGN 20:50 23:00
Từ 18/1/2020-29/03/2020 QH256 SGN HAN 0:05

Lưu ý:

• Lịch bay có thể thay đổi tùy thuộc tình hình khai thác thực tế.
  • Để được cập nhật và hỗ trợ nhanh nhất, hành khách vui lòng liên hệ Hotline 19001166

Triệu trải nghiệm hạnh phúc

Boeing 787-9 Dreamliner của Bamboo Airways có thể chở tối đa 294 khách, trong đó khoang thương gia có 26 ghế, khoang phổ thông đặc biệt có 21 ghế và khoang phổ thông có 247 ghế.

Với những tính năng ưu việt cho các hạng ghế, Boeing 787-9 Dreamliner mang lại trải nghiệm thư thái cho hành khách ngay từ khi bắt đầu đến khi kết thúc chuyến bay.

Khoang thương gia

Khoang Thương gia

Khoang Thương gia được thiết kế với không gian rộng rãi, riêng biệt. Màu sắc chủ đạo của khoang là nâu nhạt hiện đại, mang đến cho hành khách cảm giác dễ chịu, sang trọng và thư giãn tuyệt đối. Lối đi trong khoang rộng rãi và thuận tiện cho việc di chuyển.

Với vách ngăn tạo không gian riêng tư, ghế có thể ngả phẳng 180 độ thành giường nằm, giúp khách hàng ngả lưng và duỗi chân thoải mái, tận hưởng hành trình bay xuyên lục địa. Ghế sử dụng chất liệu da và vải cao cấp đến từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như Botany Weaving (Ireland), Lantal và còn được bố trí theo dạng xương cá đặc trưng của khoang C tại các dòng máy bay thân rộng,  làm tăng thêm không gian , tạo sự thoải mái tối ưu cho hành khách.

Những tiện ích, tính năng vượt trội trên khoang ghế Thương gia giúp hành khách có nhiều trải nghiệm thú vị, tươi mới cùng sự thư thái tuyệt đối

Đặc biệt, hàng ghế Thương gia sở hữu dàn ánh sáng Mood Lighting cho phép tùy chỉnh màu sắc, hành khách có thể đọc sách, thư giãn với đèn được tích hợp sẵn trên ghế, vừa tầm với. Mỗi hành khách sẽ được cung cấp bộ điều khiển Handset bằng tay có chế độ cảm ứng và điều khiển từ xa, giúp khi nằm vẫn dễ dàng thao tác, điều chỉnh ánh sáng cửa sổ và lựa chọn các tiện ích giải trí theo sở thích. Chăn, gối và các vật dụng cá nhân khác được trang bị sẵn tại ghế, mang lại sự thoải mái cho hành khách trong suốt chuyến bay dài.

Ánh sáng Mood Lighting trong khoang Thương Gia cho phép tùy chỉnh màu sắc, hành khách có thể đọc sách

Khoang Phổ thông đặc biệt

Khoang ghế Phổ Thông đặc biệt (Premium seat) là sự xuất hiện mới nhất chỉ có tại tàu bay Boeing 787-9 của Bamboo Airways. Khoang ghế này được sắp xếp theo cấu hình 2-3-2, đánh số theo dãy từ 31 – 33. Khoảng cách giữa các ghế lên đến 38’’ – rộng rãi, thuận tiện cho quá trình phục vụ và di chuyển của cả tiếp viên và hành khách. Ghế ngồi được thiết kế bởi nhà sản xuất hàng đầu Rockwell Collins, với độ ngả 8’’ – mang đến sự dễ chịu cho hành khách. Ghế Phổ thông đặc biệt cũng gây ấn tượng với chỗ nghỉ chân phía trước tiện lợi, tấm đỡ chân, móc treo áo và tấm tựa đầu. Trong những chuyến bay dài, tấm đỡ chân sẽ giúp hành khách đỡ mệt mỏi và thoải mái hơn.

Khu vực ghế ngồi của các hàng ghế Phổ thông đặc biệt còn có màn hình giải trí tân tiến, với các nút bấm điều chỉnh độ ngả lưng ghế và tấm đỡ chân. Ngoài ra, tại hộc để đồ cá nhân dưới chân ghế còn có ổ cắm tai nghe, ổ cắm điện và cổng sạc USB.

* Phụ phí để nâng hạng ghế lên ghế Phổ thông đặc biệt là 150,000 VNĐ (chưa bao gồm VAT).

Xem thêm: Khuyến mãi giảm 20% dịch vụ Chọn ghế đặc biệt

Ghế Premium giúp hành khách có nhiều trải nghiệm thú vị, tươi mới hơn các hạng ghế thường

Khoang phổ thông

Khoang phổ thông của Boeing 787-9 Dreamliner cũng mang lại sự thoải mái cho hành khách, với ghế ngồi êm ái và khoảng cách dễ chịu giữa các ghế – 32’’. Tất cả các khoang của Boeing 787-9 Dreamliner đều sở hữu nhiều tiện nghi hiện đại để giảm thiểu tối đa mệt mỏi cho hành khách trong suốt hành trình bay. Điển hình như cửa sổ máy bay với chế độ điều chỉnh ánh sáng bằng điện thay cho nắp che cửa sổ, đảm bảo hạn chế tối đa cảm giác mệt mỏi cho hành khách, đặc biệt là trong những các chuyến bay dài với sự thay đổi múi giờ lớn.

Hàng ghế Phổ Thông trên máy bay Boeing 787-9 Ha Long Bay

Hệ thống đèn đọc sách với nút điều chỉnh ngay trên màn hình ngay trước mặt hành khách dễ dàng dùng bữa hay đọc sách. Hành khách cũng có thể dễ dàng ấn nút gọi tiếp viên trên màn hình để nhận được sự hỗ trợ kịp thời khi có nhu cầu.

Áp suất trên Boeing 787-9 Dreamliner được duy trì ở mức tương đương với độ cao 1,8km, giảm cảm giác ù tai cho hành khách. Đồng thời, độ ẩm trên khoang máy bay cũng được tự động điều chỉnh để đảm bảo hành khách không cảm thấy khô nóng, mệt mỏi.