Cài ViettelPay mua vé bay thuận tiện

06/06/2019 - 14:45

Bamboo Airways cung cấp dịch vụ thanh toán mã đặt chỗ vé máy bay cho phép khách hàng đặt vé máy bay và thanh toán mã đặt chỗ thông qua ViettelPay/Bankplus. Cụ thể là, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ ViettelPay (Bankplus Viettel), Bankplus ngân hàng BIDV, MB, LPB, ABB khi có nhu cầu thanh toán mã đặt chỗ vé máy bay của Bamboo Airways qua các kênh giao dịch Viettel. Hình thức thu hộ (hoàn toàn miễn phí giao dịch) trên ViettelPay được áp dụng với vé Bamboo Plus và Bamboo Business. Thời gian khách hàng có thể đặt giữ chỗ có thể lên đến 24h.

Để sử dụng, khách hàng cần cài đặt app ViettelPay và ghi nhớ “MÃ PNR” là có thể đặt vé trên website bambooairways.com với 4 thao tác đơn giản:

• Mở ViettelPay, nhấn tìm kiếm “Bamboo Airways”
  • Nhập mã PNR (mã đặt chỗ), nhấn Kiểm tra
  • Kiểm tra thông tin vé
  • Xác nhận thanh toán.

Khách hàng có thể tải thông tin hướng dẫn thanh toán vé máy bay Bamboo Airways qua app ViettelPay/Bankplus tại đây:

• Bước 1: Khách hàng đăng nhập vào app ViettelPay/Bankplus, click “Xem thêm”, tìm ứng dụng “Bamboo Airways”

• Bước 2: Khách hàng đăng nhập vào app ViettelPay/Bankplus, chọn Bamboo Airways

• Bước 3: Nhập Mã PNR/Mã đặt chỗ

• Bước 4: Kiểm tra thông tin mã đặt chỗ

• Bước 5: Bấm Thanh toán => Nhập Pin => Nhập OTP

• Bước 6: Nhận tin nhắn xác nhận giao dịch thành công, Khách hàng nhận thông báo trên app và tin nhắn thông báo kết quả giao dịch