Thư cuối năm thân gửi những vị khách quý của Bamboo Airways

24/01/2020 - 9:02

This page is only available in the current language.

Một năm sắp qua với bao cảm xúc. Với Bamboo Airways, đó là một năm đạt được thành tựu lớn trên nhiều lĩnh vực, trong đó, thành công lớn nhất và cũng là niềm tự hào lớn nhất của chúng tôi, chính là sự hài lòng và tình cảm của các bạn – những vị hành khách và cũng là những người bạn đồng hành cùng Bamboo Airways.

Năm 2019, Bamboo Airways đã hết mình cố gắng giữ tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất ngành hàng không Việt Nam, cho dù không thể tránh khỏi vẫn còn những chuyến bay trễ giờ do yếu tố khách quan. Nhưng để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi chuyến bay, thật may mắn khi chúng tôi vẫn nhận được sự thông cảm và thấu hiểu của những người bạn đồng hành tuyệt vời.

Lấy Ân cần, Tận tâm và Hiếu khách làm tôn chỉ phục vụ hàng đầu, sự chân thành từ người Bamboo Airways đã nhận về vô vàn tình cảm chân thành của hành khách. Chúng tôi hiểu đâu đó vẫn còn một số hạt sạn có thể khiến các bạn phiền lòng, nhưng trên tất cả, những chia sẻ của các bạn đang giúp chúng tôi ngày càng hoàn thiện, sự bao dung của những người bạn giúp chúng tôi hiểu: con đường từ trái tim đến trái tim vẫn luôn luôn ấm áp.

Biến khoang máy bay thành “nhà” của mọi hành khách, chúng tôi nỗ lực trau chuốt không chỉ từ chất liệu, vị trí, độ rộng của ghế ngồi, lối đi, mà còn tỉ mỉ trong từng thực đơn ăn uống theo mùa cho đến gói tiêu, cái tăm… Chúng tôi chân thành hy vọng trong các hành trình bay với Bamboo Airways, các bạn sẽ ngày càng thoải mái và vui vẻ.

Để mang đến cho quý khách nhiều hơn những trải nghiệm sâu sắc, chúng tôi đang hợp tác cùng các thương hiệu danh tiếng trên thế giới đưa vào thử nghiệm hệ thống giải trí Bamboo Sky trên máy bay, với hàng loạt tiện ích phong phú và hiện đại. Chúng tôi cũng đã và đang tạo ra một không gian giải trí thân thuộc và tinh tế với LOOK – cuốn tạp chí in-flight của Bamboo Airways được cẩn thận chắt lọc từ những cây bút giàu vốn sống, những tri thức văn hoá, điểm đến, những cảm xúc đa chiều và cả những miền ký ức tươi đẹp…

Không để quý khách phải ngóng chờ lâu, Bamboo Airways tiếp tục bổ sung vào đội bay những máy bay hiện đại nhất trên thế giới, với chỉ số an toàn và thân thiện với môi trường ở mức cao nhất, mà sự kiện đón Boeing 787-9 Dreamliner – máy bay thân rộng đầu tiên của một hãng hàng không tư nhân Việt Nam – trong những ngày cuối năm 2019 là một dấu mốc đáng nhớ. Từ đội hình này, chúng tôi mở rộng mạng lưới bay trên toàn lãnh thổ Việt Nam và vươn ra thế giới. Năm 2019, Bamboo Airways đã mở 29 đường bay quốc nội và 3 đường bay quốc tế, mang thêm nhiều lựa chọn thuận tiện cho quý khách. Thật hạnh phúc khi Bamboo Airways đã trở thành người bạn thân thiết trong hành trình khám phá Việt Nam và thế giới của ngày càng nhiều gia đình.

Bước vào năm 2020 đầy hứng khởi, chúng tôi rất mong tiếp tục được gặp và phục vụ quý khách trên các chuyến bay của Bamboo Airways. Trên chặng đường chuyển mình thành một hãng hàng không công nghệ, việc đón thêm những chiếc tàu bay mới với nhiều tiện ích đẳng cấp vào đội bay của Hãng sẽ góp phần vào công cuộc xây dựng và mở thêm nhiều đường bay nội địa và quốc tế mới. Hơn tất cả, chúng tôi mong muốn tiếp tục được lắng nghe những ý kiến, đóng góp của từng vị khách quý để hoàn thiện dịch vụ bay đẳng cấp 5* tới toàn thể hàng khách của mình.

Khép lại một năm đáng nhớ, tôi xin trân trọng gửi lời chúc mừng năm mới Hạnh phúc, An khang, Tài lộc tới tất cả các bạn, những vị khách thân quý của Bamboo Airways! Cảm ơn các bạn đã luôn dành những tình cảm chân thành cho “binh đoàn” màu xanh lá!

Trân trọng!

ĐẶNG TẤT THẮNG

PHÓ CHỦ TỊCH, TỔNG GIÁM ĐỐC BAMBOO AIRWAYS