This page is only available in the current language.

Dịch vụ trên máy bay

Với dịch vụ giải trí trên không Bamboo Sky – Hành khách có thể  sử dụng các  thiết bị cá nhân như máy tính xách tay, máy tính bảng, điện thoại thông minh… để kết nối trực tiếp vào thư viện giải trí sẵn có của Bamboo Airways. Chỉ với vài thao tác kết nối đơn giản, hành khách đã có thể thưởng thức hơn 100 bộ phim điện ảnh, phim truyền hình hay những trò chơi điện tử thú vị và nghe nhạc theo sở thích trong suốt chuyến bay.

Lưu ý: Dịch vụ hiện tại được cung cấp trên các chặng bay Quốc tế, chưa áp dụng cho các chặng bay Nội địa.

Đối tác uy tín hàng đầu thế giới

Để xây dựng Bamboo Sky đảm bảo chất lượng cả về nội dung và tốc độ phát sóng, Bamboo Airways đã thực hiện một quy trình lựa chọn đối tác cẩn trọng, và quyết định hợp tác với Touch Aero và Airfi Aero – hai công ty cung cấp bản quyền nội dung giải trí và thiết bị phát sóng không dây uy tín hàng đầu thế giới.

Về phần cứng, theo khảo sát chi tiết về việc triển khai Airfi trên máy bay của 30 hãng hàng không khác nhau vào cuối quý I/2019 thì Airfi Aero là nhà cung cấp giải pháp phát sóng đáng tin cậy bậc nhất thế giới chuyên cung cấp dịch vụ kỹ thuật số trên máy bay cho cả hành khách và phi hành đoàn.

Là nhà cung cấp đến từ Hà Lan, Airfi Aero hiện cũng đang phục vụ giải pháp phát sóng không dây cho 40 hãng hàng không từ các quốc gia như Atlantic Airways, Air Seychelles, KLM Royal Dutch Airlines, Aurora Airlines… và là nhãn hàng rất phổ biến trên thế giới.

Trải nghiệm “hơn cả một chuyến bay”

Đối với kho nội dung giải trí trên máy bay, Bamboo Airways lựa chọn Touch Aero – nhà cung cấp bản quyền nội dung nổi tiếng đến từ Mỹ làm đối tác phát triển. Đây là một trong số ít công ty cung cấp bản quyền cho hầu hết thể loại phim, từ phim Hollywood của các studios đình đám như Disney, Universal, Columbia, Fox… cho đến các bộ phim tài liệu giá trị từ Thông tấn xã quốc gia của Vương quốc Anh BBC.

Các bộ phim bom tấn đình đám của Holywood sẽ được phát trên các chuyến bay của Bamboo Airways qua mạng giải trí không dây

Touch Aero hiện đang cung cấp dịch vụ nội dung giải trí cho hàng chục hãng hàng không lớn, trong đó có cả những thương hiệu “siêu sang” như Crystal Aircruises, Nepal Airlines, Embraer, Eurowings, Tap Portugal…

Hợp tác với Touch Aero, kho giải trí Bamboo Sky hứa hẹn mang tới cho hành khách hàng chục bộ phim trong và ngoài nước, chủ đề đa dạng như điện ảnh, du lịch, ẩm thực, thế giới động vật, kĩ năng sống, phim tài liệu… Toàn bộ lựa chọn về phim đều có chất lượng HD với tốc độ tải nhanh, làm hài lòng cả những hành khách khó tính nhất.

Sự kiện ra mắt Bamboo Sky nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 18/8/2018 - 18/8/2019 của Bamboo Airways

Sự kiện ra mắt Bamboo Sky nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 18/8/2018 – 18/8/2019 của Bamboo Airways

Dành cho những người yêu nhạc là kho bài hát cung cấp đầy đủ các thể loại từ nhạc trẻ đương đại đến nhạc bolero, nhạc nhẹ… với chất lượng âm thanh sắc nét. Bên cạnh đó, Bamboo Sky cũng cung cấp đa dạng các thể loại trò chơi điển tử, truyện audio… để mỗi hành trình bay với Hãng luôn là một trải nghiệm thú vị, đáng nhớ. Kho nội dung Bamboo Sky sẽ liên tục được cập nhật, mở rộng để đáp ứng tốt nhất thị hiếu khách hàng.

Chúc quý khách có những trải nghiệm bay tuyệt vời cùng Bamboo Airways!